- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

AB Central Square “lôi cuốn” bởi lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Mô hình căn hộ mới xuất hiện tại AB Central Square đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của giới đầu tư đang muốn xuống vốn tại Nha Trang. Dự án này “lôi cuốn” nhiều nhà đầu tư với lựa chọn mới mang tên Unit Hotel. Dù còn chưa quá phổ biến như Condotel nhưng trên thế giới đây là mô hình căn hộ sinh lời ngang ngửa không kém căn hộ condotel.

Căn hộ Unit Hotel có tại AB Central Square

AB Central Square được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn A&B thiết kế với chiều cao 36 tầng, tọa lạctại số 44 Trần Phú, Nha Trang, tiếp giáp hai đường lớn khác là Hùng Vương và Lê Thánh Tôn. Dự án thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp với sản phẩm căn hộ theo mô hình mới mang tên Unit Hotel Unit. Đây là mô hình căn hộ đã phát triển và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển của dạng căn hộ này được đánh giá rất cao đồng thời tiềm năng sinh lời cho các dự án cũng không hề nhỏ.

Tầm view AB Central Square

Tầm view AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Theo mặt bằng Unit Hotel AB Central Square thì dự án sẽ cung cấp 4 loại căn hộ với diện tích hợp lý, dao động từ 44.42m2 đến 86m2, gồm từ 1 đến 2 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ theo không gian mở, hài hòa thiên nhiên với phân bố ánh sáng và gió mát hợp lý đến từng góc phòng. Các căn hộ thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn cao cấp với nội thất thương hiệu nổi tiếng, mang tới không gian đẳng cấp dành cho quý khách dừng chân nghỉ dưỡng nơi đây. Với lợi thế này, tiềm năng hút khách của dự án được đánh giá cao, mang lại khả năng sinh lời khủng trong tương lai.

Lựa chọn hướng đầu tư mới, sinh lời hấp dẫn với AB Central Square

Bên cạnh những thông tin cơ bản trên về Unit Hotel AB Central Square, căn hộ tại đây còn mở ra cơ hội đầu tư mới, sinh lời hấp dẫn không kém gì condotel trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng chọn đầu tư căn hộ tại dự án này theo chương trình cam kết hợp tác kinh doanh đối với chủ đầu tư. Những quyền lợi đặc ân như cam kết chia sẻ lợi nhuận, đêm nghỉ dưỡng, quyền hạn nghỉ dưỡng….đều được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ, đảm bảo mang tới lựa chọn đầu tư đúng đắn, hiệu quả cho quý khách hàng.

Theo đó, chủ đầu tư AB Central Square thực hiện hợp tác kinh doanh cùng quý chủ nhân sở hữu căn hộ với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 10 năm. Từ năm thứ 11 thì chia sẻ mức lợi nhuận 80:20. Đồng thời, quý khách được miễn phí 15 đêm nghỉ dương và trao đổi kỳ nghỉ thuộc hệ thống các địa chỉ của tập đoàn A&B. Hợp tác kinh doanh được thực hiện khi quý khách mua căn hộ, nhận bàn giao và chuyển giao lại cho chủ đầu tư vận hành, khai thác. Vì thế, quý khách chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để hợp tác kinh doanh, không cần lo lắng vận hành bảo trì, cho thuê mà vẫn được hưởng lợi nhuận cao, an nhàn, ổn định mỗi năm.

Do vậy, mô hình Unit Hotel mới của AB Central Square mang lại lựa chọn đầu tư mới, tiềm năng sinh lời cao, an nhàn, hiệu quả mà nhà đầu tư khó lòng bỏ lỡ hiện nay!

Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/ab-central-square-nha-trang.html

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280