- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Anland Dương Nội – Nơi an cư tuyệt vời cho phụ nữ

Phụ nữ là những người giữ lửa trong gia đình. Luôn tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, Nam Cường đã kiến tạo nên Anland Dương Nội với những tiêu chuẩn sống hoàn hảo dành cho phụ nữ. Chung cư Anland Dương Nội hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và thăng hoa hạnh phúc cho người giữ lửa gia đình.

Anland Dương Nội – Thỏa mãn mọi tiêu chí sống của phái đẹp

Với chung cư Anland Dương Nội, nơi an cư lý tưởng là nơi phải đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của các thành viên trong gia đình và là nơi lưu giữ những giây phút hạnh phúc nhất. Luôn khẳng định phụ nữ là người có vai trò và ảnh hưởng lớn tới việc chọn nhà nên dự án đặc biệt nhấn mạnh vào nhu cầu sống của phụ nữ và trẻ em với nhiều tiện ích dành riêng cho hai đối tượng này nhất.

Tại dự án mọi nhu cầu sống của phái đẹp được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu. Một trung tâm mua sắm thương mại sầm uất được xây dựng phục vụ cho nhu cầu shopping bất tận của chị em. Siêu thị mini với đầy đủ những mặt hàng tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, hệ thống cửa hàng, quán ăn, café thỏa mãn nhu cầu ăn uống, tụ tập bạn bè, khu vui chơi giúp xả stress cùng khu thể thao, khu spa… Chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ là Quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm đầy đủ mọi tiện ích. Không cần mất công đi lại, bon chen hay mất nhiều thời gian mà vẫn được tận hưởng mọi giá trị sống tuyệt vời, đây là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn.

tong-quan-anland-nam-cuong-duong-noi

Vị trí Anland Dương Nội tiện lợi cho sinh hoạt

Cuộc sống bận rộn với những công việc hàng ngày và những việc không tên trong gia đình khiến chị em phụ nữ luôn phải tranh thủ từng phút. Vì thế vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi chọn nhà. Một nơi an cư tuyệt vời phải có vị trí giao thông tiện lợi và có cơ sở hạ tầng hiện đại.

Nằm tại vị trí đắc địa trên mặt đường Đại Lộ Thăng Long, Anland Dương Nội tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt của các Quý cư dân. Với lợi thế vị trí Anland Dương Nội nằm ngay những con đường lớn và sở hữu một hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc đi lại và kết nối tới những khu vực trung tâm cũng như những khu vực lân cận. Đây là ưu thế lớn thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Chung cư Anland Dương Nội – Môi trường sống an toàn

Môi trường sống an toàn luôn là tiêu chí chọn nhà quan trọng của chị em phụ nữ. Tại Anland Dương Nội thỏa mãn trọn vẹn tiêu chí đó của Quý khách hàng. Không chỉ không gian chung mà mỗi căn hộ đều đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh, sạch và an toàn.

Với phần lớn diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan, các Quý cư dân sống tại chung cư Anland Dương Nội được thừa hưởng một không gian sống tuyệt vời với cây xanh bao phủ xung quan và hồ điều hòa rộng đến 10 ha. Đặc biệt tại Anland Dương Nội còn có một khu vườn tuổi thơ diện tích rộng 1.700m2 để trẻ vui chơi an toàn, đây là điều vô cùng tuyệt vời đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ, khiến cho các mẹ hoàn toàn an tâm.

Các căn hộ diện tích đa dạng từ 54m2 đến 90m2 với một logia và một ban công diện tích khá lớn là điểm nhấn, đây cũng là nơi thỏa mãn mong muốn và sở thích trồng cây của chị em.

Có thể nói, Nam Cường đã phát triển Anland Dương Nội với đủ những tiêu chí thỏa mãn mong muốn về tổ ấm hoàn hảo của chị em phụ nữ. Dự án vừa có thể đáp ứng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên lại đủ các tiện ích nội khu phục vụ cho việc chăm sóc con cái cũng như tiện ích chăm sóc sức khỏe, hay sở thích trồng cây làm vườn… Đây là những điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn có nhưng không phải dự án bất động sản nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280