- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

“Bắt khẩu vị” của nhà đầu tư ngoại tại thị trường địa ốc Việt Nam

Luật nhà ở sửa đổi, bổ sung quy định cho cá nhân người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 vừa qua đã thổi luồng sinh khí mới giúp cho thị trường bất động sản, đặc biệt là dòng tiền ngoại hối bắt đầu đổ về Việt Nam lớn hơn.

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, nhu cầu tìm mua căn hộ nghỉ dưỡng của người nước ngoài và kiều bào đang tăng lên một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây. Bên cạnh nhu cầu mua để ở và sở hữu, thì một lượng khách hàng không nhỏ trong đó số đó tìm cách kinh doanh sinh lời tại chính ngôi nhà được xem là thứ 2 của họ, chủ yếu là biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ Condo Hotel. Nhiều đơn vị chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẵn sàng cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư chính là “miếng mồi” hấp dẫn thu hút họ.

Bất động sản ven biển đang và sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài săn lùng và mua lại nhiều nhất. Bởi những khu vực này, ngoài lý do sở hữu để nghỉ dưỡng còn có cơ hội đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê lại. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng chỉ một thời gian ngắn nữa, những khu vực này giá đất sẽ lên rất cao. Nếu nhà đầu tư muốn có được vị trí đẹp để đầu tư thì sẽ phải bỏ ra một số tiền hơn bây giờ rất nhiều.

codotel

Đầu tư Condotel đang là kênh hấp dẫn mới

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn, đây được xem là mức giá rất cạnh tranh so với bất động sản trong khu vực cũng như trên thế giới, trong khi đó, loại hình đầu tư này còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam Việt Nam nên được xem là một kênh đầu tư hết sức tiềm năng trong tương lai.

Mặc dù vậy, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể đem lợi nhuận cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, đôla. Với chính sách cam kết sinh lời hấp dẫn từ các chủ đầu tư, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và Condotel thường mang đến dòng tiền lên tới 8 – 20%/năm, thậm chí còn cao hơn rất nhiều trong năm đầu tiên.

Một yếu tố khác giúp nhà đầu lựa chọn loại hình này là bởi, nếu họ có gặp những khó khăn trong khâu quản lý, tìm kiếm và quản lý khách thuê, lo bảo trì, nộp thuế… thì đã có chủ đầu tư đứng ra hỗ trợ, thậm chí là thay mặt luôn để giải quyết những vẫn đề này nhờ việc thuê một đơn vị quản lý chuyên nghiệp giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn mà nhà đầu tư gặp phải.

Đó là chưa kể tới, nhiều chủ đầu tư còn đưa ra những chương trình hấp dẫn, như việc cho nhà đầu tư hưởng miễn phí một thời gian nhất định trong năm cùng gia đình, bạn bè, người thân. Cùng rất nhiều những chính sách ưu đãi khác mà nhà đầu tư được hưởng thụ nhưng lại không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280