- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Biệt thự Vinhomes Botanica ‘hưởng lợi” nhờ hạ tầng

Với tiềm lực kinh tế của một tập đoàn bất động sản lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup đã đầu tư và chăm chút xay dựng một không gian sống của cộng đồng an toàn, chất lượng, tiện nghi và tinh tế tại Vinhomes Botanica.

Biệt thự Vinhomes Botanica được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu bất động sản trị giá nhất nă 2015. Dự án nằm trong khu đô thị chức năng được quy hoạch kiến trúc sinh thái mang đậm không gianh xanh, với thiết kế cân đối, hài hòa và sinh động.

Vinhomes Botanica Cầu Diễn là minh họa cho một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hoàn hảo nhất cho một dự án không những có chủ đầu tư tầm cỡ mà còn mong muốn đem lại những tiện ích vượt trội nhất để cư dân được hưởng thụ và thưởng thức mỗi ngày.

vinhomes botanica

Tổng thể dự án Vinhomes Gardenia

Biệt thự Botanica Cầu Diễn là một trong ba sản phẩm chính tại Khu đô thị Vinhomes Gardenia. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà thật sự bình yên và hòa hợp với thiên nhiên, một phong cách sống đẳng cấp “resort” giữa lòng thành phố, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới thiết kế những căn biệt thự của dự án.

Tất cả các tiện ích cao cấp như: Khu trường học liên cấp quốc tế, các dịch vụ như bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, bể bơi, câu lạc bộ, đường dạo, công viên, cây xanh… sẽ hội tụ đầy đủ và sẵn sàng cho một cuộc sống thường nhật của cư dân.

Bên cạnh việc thiết lập hệ tiêu chuẩn sống thông minh, với nỗ lực liên tục làm mới và tăng tiện ích, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang một không gian sống phù hợp và trọn vẹn tới dự án. Để dự án không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn có giá trị lớn về đầu tư.

Hiện nay, với nhu cầu ở thực, khách mua căn hộ đều hết sức chú ý đến các dịch vụ tiện ích của Dự án. Chủ đầu tư giờ đây đã chú ý hơn đến những “công dụng” thực sự tác động đến cuộc sống của người ở. Đó là chất lượng dịch vụ, hạ tầng xã hội cho cư dân, chứ không đơn thuần là một căn hộ thật đẹp. Đó chính là lý do tại sao, Biệt thự Vinhomes Botanica được đông đảo khách hàng quan tâm ngay từ khi dự án mới được hình thành.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280