- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Boutique House độc đáo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Boutique House là mô hình nhà phố thương mại độc đáo tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là loại mô hình sản phẩm vô cùng ấn tượng, cho phép chủ nhân căn hộ vừa có thể hoạt động kinh doanh vừa có thể nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Thiết kế nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng

 Boutique, mô hình nhà phố thương mại là một trong 5 phân khu tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Khu nhà phố thương mại này là mô hình sản phẩm độc đáo bậc nhất dự án, bởi không chỉ mang tới cho quý khách riêng rẽ một chức năng để ở, khu Boutique house này cho phép chủ nhân căn hộ khai thác được công năng kép, vừa làm căn hộ sang trọng để ở, vừa làm địa điểm kinh doanh tuyệt vời. Căn hộ này luôn thu hút được quý khách hàng đầu tư khi có thể mang tới lợi nhuận kép cho họ.

Nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng có vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm sầm uất nhất của khu đô thị, nơi tập trung đông dân cư, các khu vui chơi, giải trí. Không những vậy, khu nhà phố thương mại này còn được thiết kế với 2 mặt tiền rộng rãi, vô cùng thuận tiện cho việc an cư, kinh doanh của quý gia chủ, hoặc có thể vừa kết hợp để ở, vừa có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mặt bằng nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau, mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, sao cho phù hợp nhất với mục đích kinh doanh, tiềm lực tài chính của phần đông quý khách. Bên trong mỗi căn hộ đều dược thiết kế thông minh, hiện đại, giúp gia chủ có thể dễ dàng thiết kế căn hộ theo mục đích kinh doanh riêng của mình. Thêm vào đó, các căn hộ này sử dụng các vật liệu như kính cường lực để tạo cảm giác nới rộng căn hộ, khai thác triệt để lợi thế mặt tiền đẹp.

Boutique House – Thiên đường mua sắm của cư dân Vinhomes Imperia Hải Phòng

 Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án có diện tích lớn, quy mô gồm nhiều mô hình sản phẩm, bởi vậy, trong tương lai gần, nơi đây sẽ là nơi tập trung lượng cư dân lớn. Hơn thế nữa, các sản phẩm Vinhomes luôn là “nơi ước đến, chốn mong về” của tầng lớp thượng lưu, những người thành đạt, giàu có, bởi vậy, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của họ là rất cao. Sự ra đời của Boutique House hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi của quý khách hàng.  Đặc biệt, do vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm của khu đô thị, nên quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến khu nhà phố thương mại để vui chơi.

Dự kiến Boutique House sẽ là nơi hội tụ đa dạng các loại hình kinh doanh như: nhà hàng, sảnh café, trung tâm thương mại, thời trang, gia dụng, làm đẹp…mang tới một thiên đường dịch vụ ngay trong nội khu dự án, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của quý cư dân. Dự kiến, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm tuyệt vời cho các cư dân ngoại khu.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280