- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đúng chuẩn cao cấp

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai – cái tên nhắc đến sự trung tâm của trung tâm, thể hiện sự đẳng cấp của một dự án chung cư tầm cỡ của tập đoàn uy tín Vingroup. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, việc sống trong các chung cư cao tầng đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người dân lựa chọn, tiêu chuẩn của các chung cư cũng dần thay đổi theo thời gian. Các chuẩn mực về một chung cư cao cấp đang ngày càng có thêm những điều kiện mới khắt khe hơn. Và lựa chọn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chắc chắn các cư dân sẽ luôn an tâm bởi đây là dự án cao cấp nhất, luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn một chung cư cao cấp được nhiều người kỳ vọng bởi các yếu tố sau:

1 .Tiện ích đẳng cấp, phong phú, hiện đại và đầy đủ

Theo dự kiến xây dựng, Vinhomes Metropolis sẽ có 3 toà chung cư đẳng cấp, cùng với đó là các khu vực tiện ích không thể thiếu như trường liên cấp quốc tế cấp 1 và cấp 2, phòng khám Vinmec, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu sân tập thể thao gồm sân tennis, bóng rổ, cầu lông, cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại với nhiều sản phẩm đa dạng, cao cấp… sẽ vô cùng thuận lợi để người dân tại dự án tận hưởng cuộc sống. Tất cả các tiện ích, các khu vực đều được đầu tư đồng bộ, đẳng cấp, điều quan trọng là đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất để mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Tất cả các mặt trong đời sống như giáo dục, y tế, mua sắm, thể thao giải trí đều có thể tim thấy trong nội khu chung cư Liễu Giai, đây là điều không phải dự án nào cũng có được. Do đó, tiện ích đồng bộ, đa dạng chính là tiêu chuẩn đầu tiên Vinhomes Metropolis xứng đáng nhất cho chuẩn mực chung cư cao cấp.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai (Ảnh minh họa)

2. Thiết kế sang trọng ở vị trí đắc địa

Với hình ảnh khối pha lê rực rỡ tại trung tâm thành phố, mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đài các, chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai khiến vạn người phải mê đắm. Toạ lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, số 29 Liễu Giai, dự án Vinhomes Metropolis sở hữu những lợi thế hoàn hảo về vị trí trung tâm, kết nối vùng thuận tiện và giao điểm các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội, dường như không một dự án nào có được lợi thế tương đương Vinhomes Liễu Giai. Thiết kế mỗi căn hộ nói riêng và toàn dự án nói chung đều được chú trọng tỉ mỉ và được phụ trách bởi tập đoàn thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu thế giới Atkins, 3 toà chung cư Vinhomes Metropolis tạo nên một vẻ đẹp tuyệt mỹ, tâm điểm toả sáng của thành phố. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi chính là tiêu chuẩn thứ 2 đáp ứng cho chuẩn cao cấp mà rất nhiều khách hàng kỳ vọng

3. Diện tích đa dạng, hợp lý

3 toà căn hộ Vinhomes Liễu Giai là M1, M2, M3 có các căn hộ với diện tích đa dạng, từ 01-04 phòng ngủ thích hợp với nhiều hộ gia đình. Trong bối cảnh nhu cầu sống trong các chung cư ngày càng lớn, nhu cầu về diện tích và số phòng ngủ của các chung cư ngày càng đa dạng. Đến với chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, các căn hộ với số lượng phòng ngủ đa dạng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ luôn luôn được đảm bảo tại mỗi căn hộ sẽ đáp ứng tối đa chuẩn cao cấp của thị trường.

Mỗi góc của dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều thể hiện được sự đẳng cấp đúng chuẩn, do đó đây sẽ không chỉ là một chung cư để sinh sống mà còn là biểu tượng để khẳng định đẳng cấp, một chuẩn mực về chung cư cao cấp trên thị trường.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280