- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Chung cư Vinhomes Skylake và giá trị từ hồ điều hòa mang lại

Hệ thống công viên điều hòa cạnh dự án chung cư Vinhomes Skylake có diện tích lên đến 32ha với diện tích mặt nước lên đến 29 ha, đây là phần quy hoạch khuôn viên xanh của thủ đô. Với vị trí tọa lạc ngay bên cạnh hồ điều hòa, dự án được thừa hưởng rất nhiều giá trị mà hồ mang lại như: Môi trường, phong thủy, không gian sinh hoạt cộng đồng và giải quyết cả vấn đề về ngập lụt.

Môi trường sống xanh dành cho chung cư Vinhomes Skylake

Cái giá trị đầu tiên mà người ra cảm nhận được từ giá trị của hồ điều hòa  mang lại cho chung cư Vinhomes Skylake đó là môi trường sống xanh, vô cùng an lành. Hồ điều hòa tại đây có diện tích lớn nhất trong các hồ điều hòa của thủ đô, bên cạnh đó xung quanh hồ điều hòa còn được trồng với rất nhiều cây xanh bao phủ quanh hồ. Với những lợi thế này, đây là môi trường tạo cho cư dân chung cư Vinhomes Skylake một môi trường sống thoáng mát. Đến với dự án, cư dân sẽ yên tâm hơn về chất lượng cuộc sống, về sức khỏe và luôn có một tầm view khoáng đạt, rộng mở.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Khu sinh hoạt cộng đồng mà hồ điều hòa mang lại

Tận dụng tiếp những giá trị mà hồ điều hòa mang lại, nhà nước đã xây dựng hồ điều hòa thành một khuôn viên sống với rất nhiều khoảng không gian. Đây chính là những khu vực sinh hoạt cộng đồng vô cùng thú vị, tại đây cư dân của chung cư Vinhomes Skylake sẽ có thể cùng hòa mình vào quần thể sống tại trung tâm thủ đô và cùng tham gia những trò thể dục, thể thao hay chỉ đơn giản là ngồi tâm sự cùng nhau giữa một thiên nhiên thoáng mát. Tại khu vực này chắc chắn sẽ diễn ra những khung cảnh mang đậm nét văn hóa của thủ đô như tập thể dục, đá bóng, chạy bộ…đó chính là những giá trị hiện hữu của một cuộc sống hiện đại.

Thế phong thủy vàng dành cho chung cư Vinhomes Skylake S3

Trong quan niệm của người xa xưa, một chốn an cư tốt chính là nơi hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời. Hồ điều hòa sẽ mang lại cho cư dân dự án chung cư Vinhomes Skylake sinh khí dồi dào, không chỉ mang lại cho cư dân tâm hồn thư thái mà còn là yếu tố tạo dựng nên những anh tài cho một cuộc sống phồn thịnh, ấm no.

Điều hòa nguồn nước cho dự án chung cư Vinhomes Skylake

Các dự án ở Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng hiện nay đang gặp một số vấn đề về ngập lụt đó là một sự cố thường niên đến với các khu cộng đồng dân cư. Tại dự án chung cư Vinhomes Skylake cư dân sẽ không bao giờ còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Hồ điều hòa sẽ là nơi rút nước, tập trung nguồn nước cho các khu vực xung quanh và khu vực dự án sẽ không còn gặp vấn đề về ngập nước.

Với những giá trị mà hồ điều hòa mang lại cho dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một cuộc sống phồn thịnh, hiện đại sắp hiện diện tại trung tâm thứ 2 của thủ đô.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280