- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Dấu ấn đến từ những căn hộ Soho D’Capitale

Soho D’Capitale có thể được xem như là những căn hộ đắt giá  và để lại ấn tượng khách hàng nhiều nhất của chung cư Vinhomes D’Capitale. Lối thiết kế thông minh cùng lợi ích “3 trong 1” của mô hình căn hộ này đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của dự án trong thời gian vừa qua.

Soho D’Capitale thể hiện tâm huyết và đẳng cấp của chủ đầu tư

Dù là một mô hình căn hộ còn khá mới lạ nhưng sức hút của những căn hộ chung cư Soho D’Capitale không vì thế mà giảm nhiệt. Với thành công tại rất nhiều thị trường lớn như New York, London, Singapore….mô hình này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hơn những các  cơ hội mới dành cho Start – up, freelance…tại Việt Nam. Và tất nhiên, để làm được điều  này chúng ta khó lòng có thể bỏ qua những đóng góp cũng như tâm huyết mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đặt vào đó. Sự ra đời của những căn hộ Soho đã giúp giải quyết nhu cầu tìm không gian sống, phát triển lâu dài của rất nhiều khách hàng , đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Bỏ qua những thế mạnh sẵn có của toàn dự án, chỉ với việc mang đến 3 lựa chọn “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” trong cùng một không gian đã đủ giúp những căn hộ Soho của dự án ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Vị trí đắc địa của Soho D' Capitale

Vị trí đắc địa của Soho D’ Capitale

Bên cạnh đó, với đặc thù của mình, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng khó có loại hình căn hộ nào có thể đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng như những căn hộ Soho D’Capitale. Khi trở thành chủ nhân của những căn hộ này, quý khách hàng vừa có thể sinh sống, nghỉ dưỡng trong một không gian hoàn hảo với sự vượt trội về mọi mặt  đồng thời có thể dễ dàng “biến tấu” chúng thành văn phòng thương mại hay thậm chí là làm nơi đăng ký giấy phép kinh doanh…Sự tối ưu hóa công năng sử dụng đến từ 3 phiên bản 1S, 1.5 S, 2S cùng rất nhiều tiện ích chuyên biệt giúp quý khách hàng đa dạng hóa mục đích sử dụng căn hộ mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Thiết kế ấn tượng của những căn hộ Soho D’Capitale

Để phát huy tối đa những lợi thế của mình, sự hoàn hảo trong các thiết kế của Soho D’Capitale là điều chắc chắn  không thể thiếu. Hai tòa căn hộ thuộc mô hình này của dự án đều sở hữu quy hoạch đồng bộ vô cùng đa dạng, linh hoạt. Điều này được thể hiện đặc biệt rõ ràng ở tòa C2 đã chính thức ra mắt. Vị trí trung tâm cùng tầm view khoáng đạt ra Trung tâm hội nghị quốc gia, công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho từng giây phút sống, làm việc và hưởng thụ của quý khách hàng.

Lối thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng với không gian mở về mọi phía cùng hệ thống nội thất cao cấp…giúp  những căn hộ Soho D’Capitale vừa toát lên sự sang trọng, thương lưu nhưng vẫn bảo đảm được sự ấm cúng, riêng tư cần thiết. Các khoảng không gian trong căn hộ được phân bổ, thiết kế đặc biệt hợp lý giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Đồng thời đối với rất nhiều khách hàng, việc  đầu tư căn hộ Soho D’Capitale cũng hết sức hứa hẹn khi sử dụng những căn hộ này cho mục đích cho thuê  làm văn phòng thương mại, đặc biệt là dành cho người nước ngoài.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280