- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Đầu tư thành công trong tầm tay với dự án Sonasea Phú Quốc

Hội tụ nhiều yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời cao, dự án Sonasea Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư thuận lợi dành cho quý khách hàng trên thị trường đảo Ngọc sôi động hiện nay. Chắc chắn với những lợi thế khẳng định, sự phát triển của thị trường du lịch và sức hút từ khu nghỉ dưỡng thời thượng đẳng cấp, Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành điểm đầu tư thành công trong tầm tay cho quý khách hàng.

Tiềm năng được đánh giá cao của dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc đến từ CEO Group – một tập đoàn uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực trên thị trường bất động sản cả nước. Vì thế, không lạ gì mà tập đoàn đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng của đảo Ngọc để xuống vốn sở hữu nhiều mảnh đất vàng tại huyện đảo này. Hiện tập đoàn là một trong 3 “ông lớn” nắm giữ quỹ dất lớn nhất của đảoNgọc. Trong số những mảnh đất thuộc tập đoàn, Sonasea Phú Quốc được coi là dự án lớn hàng đầu, siêu phẩm ấn tượng bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp.

Từ ‘bảo chứng” của tập đoàn lớn, du an Sonasea Phu Quoc có được vị thế riêng trên thị trường hiện nay. Có thể nhận thấy từ tầm nhìn vượt bậc của CEO Group, dự án nắm trong tay những lợi thế khẳng định tiềm năng sinh lời, được giới chuyên gia đánh giá cao, hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

Chỉ cần những yếu tố về vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Trường – trung tâm Phú Quốc, thiên nhiên ưu đãi cho đến thiết kế tổ hợp khu nghỉ dưỡng hạng sang đã đủ để dự án khẳng định sức hút khó cưỡng, tiềm năng cho thuê công suất cao trong tương lai. Bởi, số lượng du khách đến với đảo Ngọc đang tăng mạnh và ổn định những năm qua mà trong đó, lượng du khách muốn nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển, tận hưởng tiện ích tiêu chuẩn 5 sao rất cao. Vì thế, nguồn khách hàng cho dự án có thể khẳng định là không hề nhỏ. Cộng với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại căn hộ, biệt thự sang, chắc chắn số du khách chọn dự án dừng chân trong tương lai là rất lớn, đều đặn quanh năm. Nhờ thế, lượng khách thuê phòng được đánh giá sẽ luôn ổn định, lợi nhuận kiếm được không hề ít.

Đầu tư với Sonasea Phú Quốc

Đầu tư thành công trong tầm tay với Sonasea Phú Quốc

Nhờ tiềm năng hút khách, sinh lời được đánh giá cao, dự án Sonasea Phú Quốc tạo vị thế trên thị trường, khẳng định cơ hội đầu tư thành công trong tầm tay cho quý khách hàng. Sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho quý chủ nhân sở hữu. Đồng thời, quý chủ nhân sẽ thu được nguồn lợi không nhỏ hàng năm mà chắc chắn là sinh lời đến 10% trong 10 năm theo như cam kết dự kiến của chủ đầu tư.

Thuận lợi hơn, thông tin mở bán dự án Sonasea Phú Quốc bên lề còn cung cấp giá bán cực hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi rộng mở, thuận lợi dành cho quý khách hàng xuống vốn. Giá hợp lý, sản phẩm đa dạng, đầu tư vốn mỏng, dự án này chính là điểm đến đầu tư thành công trong tầm tay, không nên bỏ lỡ hiện nay.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280