- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Dự án Vinhomes Sky Lake – đứa “con cưng” của tập đoàn Vingroup

Luôn mang đến sự đổi mới trong từng công trình, Vingroup tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đem đến cho quý khách hàng không gian sống hài hoà, lý tưởng. Lấy thiên nhiên làm cốt lõi trong từng sản phẩm, mang con người đến gần hơn với cảnh quan cây xanh rộng lớn, cùng điểm nhấn là hồ điều hoà rộng 19 ha ngay trong công viên rộng lớn, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho tất cả mọi người.

Tổng quan dự án Vinhomes Phạm Hùng

Là đứa “con cưng” mới được ra mắt bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, tiếp nối thành công từ những “đàn anh” đi trước, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm giữa bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay. Được xây dựng để trở thành một khu tổ hợp chung cơ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từ trung tâm thương mại cho đến trường học, bệnh viện. Tất cả những điều này sẽ làm nên một siêu đô thị ấn tượng về thiết kế, hoàn hảo về dịch vụ.

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Được xây dựng trên một diện tích rộng lớn với mật độ xây dựng thấp, Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thực sự thiên nhiên. Đặc biệt, toạ lạc bên cạnh công viên Cầu Giấy Mới, dự án đảm bảo với cư dân tương lai nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hài hoà, là sự đan xen, hoà quyện những nét hiện đại đến từ thiết kế với xanh mát đến từ thiên nhiên. Số lượng căn hộ dự kiến khá lơn cùng sự đa dạng từ số phòng ngủ đến phong cách thiết kế, khu căn hộ chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách về tổ ấm tương lai của mình.

Khi nào mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake?

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng nhưng rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về thời gian mở bán. Tuy nhiên hiện nay, mọi thông tin về dự án đều đang được cập nhật liên tục nên kính mong quý khách tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn về dự án này.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280