- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Dự đoán chính sách bán hàng của Metropolis Liễu Giai

Dự án chung cư Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, ngay tại trung tâm của thủ Đô Hà Nội nước ta kết hợp với hồ Ngọc Khánh, Hồ Tây, hồ Giảng Võ và công viên Thủ Lệ đó là 1 lợi thế vô cùng to lớn được sự chú ý của hầu hết tất cả mọi người dân nơi đây.

Tất cả các căn hộ chung cư sẽ được cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị hiện đại nhất và sang trọng nhất trong căn phòng. Với thiết kế bậc nhất của những chuyên gia nghành xây dựng thì các căn phòng ở chung cư sẽ được hưởng đầy đủ ánh sáng trong toàn bộ căn phòng và bố trí đầy đủ cửa thoát hiểm cũng như nơi thoát khí và đèn chiếu sáng cho toàn bộ chung cư. Vì dự án này gần với Hồ Tây nên nơi đây không khí rất trong lành và được thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng đô thị, giáo dục của khu vực.

Căn hộ vinhome liễu giai

Căn hộ vinhome liễu giai (ảnh minh họa)

Hiện nay, chủ đầu tư vẫn chưa tiết lộ thông tin chính thức về chính sách mở bán Vinhomes Metropolis, nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy hé lộ, chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán chính thức căn hộ Vinhomes Liễu Giai và đó là cơ hội dành cho những ai đang muốn sở hữu riêng cho mình một cuộc sống đẳng cấp nhất và trang trọng nhất. Hiện giờ chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Liễu Giai này vẫn đang được nhà đầu tư suy xét và sẽ cho công bố vào thời gian dự án được mở bán. Quý khách hàng hãy chờ đợi thêm ít thời gian nữa, sự kiện mở bán chủ đầu tư sẽ cho ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

Để khuyến khích và tri ân với những khách hàng đã luôn đồng hành và sát cảnh cùng Vingroup trong những thời gian qua đã ủng hộ và luôn tin tưởng bên chủ đầu tư Vingroup, chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ dành cho khách hàng và nhà đầu tư những chính sách ưu đãi tốt nhất và hỗ trợ tối ưu để cư dân của họ được an cư, lạc nghiệp

Chúng tôi sẽ luôn liên tục cập nhập những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Liễu Giai Central Palace và chính xác nhất cho mọi người có thể theo dõi và tham khảo thêm về dự án tại đây: http://vinhomemetropolislieugiai.com/

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280