- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

FLC Condotel Hạ Long – Biểu tượng nghỉ dưỡng mới của phố Vịnh

Hạ Long sẽ được chào đón một khu nghỉ dưỡng mới toanh với những điều vô cùng đẳng cấp – FLC Condotel Hạ Long , những yếu tổ nghỉ dưỡng và giải trí chưa từng có ở phố Vịnh, và là cơ hội đầu tư vượt trội chỉ dành cho những nhà dầu tư nhanh nhạy và tiềm năng nhất.

Du lịch Hạ Long đem lại gì cho FLC Condotel Hạ Long

Kỳ nghỉ đến, người người tới Hạ Long, nhà nhà ghé Hạ Long khiến năng suất thuê phòng ở đây luôn ở mức lấp đầy và thậm chí khan hiếm. Hơn 7 triệu lượt du khách mỗi năm là chứng minh cho sức hút mãnh liệt của kỳ quan thiên nhiên thế giới, tuy nhiên nguồn cung phòng nghỉ cao cấp đáng ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang của một bộ phận không nhỉ du khách vãn đang bỏ ngỏ, vì họ vẫn phải loay hoay tìm một nơi có thể thỏa mãn nhu cầu của mình, Hạ Long thì vẫn trong tình trạng thiếu phòng 5 sao kéo dài. FLC Condotel Hạ Long sẽ là dự án cung cấp ra thị trường hàng trăm căn hộ khách sạn 5 sao và biệt thự cao cấp, để hạ nhiệt được cơn khát phòng nghỉ tồn tại quá lâu, hơn nữa FLC Condotel Ha Long còn có những điều độc tôn mà không dự án nào khác có, được kỳ vọng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí mới tại phố Vịnh xinh đẹp.

Một dự án nghỉ dưỡng, nhất định phải tọa lạc tại nơi dồi dào du khách, hoặc nhất định phải ở gần một nơi có cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục không nơi nào có được, để có thể được phục vụ những du khách đẳng cấp nhất và làm thỏa mãn những nhà đầu tư khó tính nhất bởi một công suất lấp kín phòng và chất lượng du khách luôn ở mức cao nhất, FLC Condotel Hạ Long làm được cả hai điều đó. Tọa lạc trên vị trí đồi cao, hướng thẳng xuống Vịnh Hạ Long cảnh đẹp thoát tục được cả thế giới công nhận, FLC Condotel Ha Long có vị trí ngắm Vịnh đẹp nhất Việt Nam, vị trí có một không hai này không chỉ đem lại sự thoáng đãng mát mẻ từ trên cao, mà còn là thế “tọa sơn, hướng hải” siêu hiếm có mà rất ít dự án đáp ứng được. Dự án này sẽ tạo ra một xu hướng nghỉ dưỡng mới – nghỉ dưỡng trên cao với tầm nhìn ngoạn mục và chất lượng 5 sao vượt trội.

Du-lich-nghi-duong-FLC-Ha-Long

FLC Grand Hotel Hạ Long

Cơ hội đầu tư hiếm có

Lần đầu tiên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao được triển khai đồng bộ tại Hạ Long, nằm trong một sann golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được quản lý bởi đơn vị nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới và được thi công bởi nhà thầu “thần tốc” nổi tiếng cả nước. FLC Condotel Hạ Long sẽ là sản phẩm có công suất lấp kín cao bậc nhất, và giá thuê phòng cũng cao bậc nhất, có những vị khách sang trọng hạng nhất sẵn sàng chi hầu bao để được tận hưởng một đêm nghỉ sang trọng tại căn hộ hiện đại với nội thất đẳng cấp, tiện nghi, quý hiếm.

Đầu tư FLC Condotel Hạ Long là quý vị sẽ được nhận chương trình hỗ trợ vay vốn, được cam kết lợi nhuận cho thuê cao ngất ngưởng mỗi năm, được nhận những đêm nghỉ miễn phí và được sở hữu một căn hộ siêu hạng và những tiện ích tích hợp ưu việt.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280