- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Tiện ích giáo dục tuyệt vời khi sống tại Anland Complex

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phía Tây thủ đô có tốc độ phát triển cực kì mạnh mẽ với khá nhiều tên tuổi lớn. Anland Complex là một dự án mới của tập đoàn Nam Cường. Ngay khi có thông tin về dự án, Anland đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý bởi những lợi thế về hệ thống tiện ích hàng đầu, đặc biệt là tiện ích về giáo dục.

Vị trí liền kề hệ thống trường học hàng đầu thủ đô của Anland Complex

Anland Complex Building nằm ở vị trí chiến lược, liền kề với các trường học trọng điểm của thành phố Hà Nội như hệ thống trường liên cấp quốc tế American School, trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường chuyên Nguyễn Huệ,… Ngoài ra, dự án còn rất gần các trường đại học lớn của thủ đô, đó là Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện Y dược học cổ truyền, Học viện An Ninh. Với vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông, việc di chuyển từ dự án tới các trường học ở các quận khác cũng vô cùng đơn giản.

Có thể thấy, dự án nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục nổi trội. Khi sinh sống tại Anland Complex, con em quý khách hàng sẽ có điều kiện tham gia học tập tại những ngôi trường chất lượng mà không phải mất thời gian di chuyển. Điều này giúp cho trẻ có được những trải nghiệm học tập hiệu quả.

khu-nha-tre-goldsilk-complex

Hệ thống giáo dục đẳng cấp ngay trong nội khu dự án Anland Complex

Lấy tiêu chí giáo dục đặt lên hàng đầu, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư mức kinh phí lớn để xây dựng hệ thống trường liên cấp Nam Cường. Hệ thống trường liên cấp này được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho con trẻ. Không những vậy, đội ngũ giáo viên đều giàu kinh nghiệm dạy học, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, dự án còn xây dựng thư viện cộng đồng hiện đại với đa dạng đầu sách, đảm bảo mang tới không gian nghiên cứu, học tập hiệu quả.

Với sự đầu tư lớn dành cho giáo dục, Anland Complex Building chính là môi trường sống vô cùng tuyệt vời dành cho trẻ. Sống tại đây, con em quý khách hàng sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Lúc này, trẻ sẽ được tự do phát triển, phát huy năng khiếu, thế mạnh của bản thân. Ngày nay, khi nước ta đang hội nhập tích cực với thế giới, việc học tập trong môi trường chuẩn quốc tế sẽ là điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển sau này của các em.

Từ những tiện ích hàng đầu, không khó để nhận thấy, khả năng tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản của dự án Anland Complex là rất lớn. Hiện tại, dự án đã được chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1. Thời gian tiếp theo, phía tập đoàn Nam Cường sẽ tiếp tục mở bán Anland giai đoạn 2. Mọi thông tin chi tiết về giá căn hộ Anland Complex sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác tới quý khách hàng.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280