- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Giới thiệu sản phẩm Liền Kề Vinhomes Paradise Mễ Trì

Giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì của Tập đoàn Vingroup chuẩn bị ra mắt thị trường. Trong đó, hạng mục biệt thự và liền kề sẽ ra mắt trước. Đây là phân khúc nhỏ hơn biệt thự nhằm hướng tới các đối tượng có tài chính ít hơn. Là biến thể của dòng sản phẩm biệt thự vinhomes mễ trì nhưng có diện tích nhỏ hơn, thiết kế khác đi nhưng chất lượng và sự tiện nghi hoàn toàn là như nhau.

  • Tổng số nhà Liền kề Vinhomes Mễ Trì là 300 căn (thông tin mang tính tham khảo)
  • Các loại diện tích: 90m2-100m2-110m2
  • Được thiết kế với 3 tầng nổi sang trọng
  • Đường trước nhà là 6m với vỉa hè rộng 3m
  • Được thiết kế đầy đủ sân và gara để xe oto
  • Dự kiến xong và đưa vào bàn giao khoảng 2017- 2018

lien-ke-du-an-vinhomes-paradise

Được định hướng trở thành khu đô thị xanh hiện đại nhất phía Tây Hà Nội, liền kề Vinhomes Paradise là một lựa chọn mới cho tổ ấm bạn và gia đình với hệ thống tiện ích hoàn hảo và khép kín. Nơi đây sẽ là một môi trường sống tuyệt với nhất tại Hà Nội với mật độ xây dựng thấp, tỉ lệ công viên và cây xanh lớn. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên tại đây.

Các căn liền kề được thiết kế đơn giản với màu sơn trang nhã. Mỗi căn phòng đều được thiết kế một ban công riêng để hướng gió và không khí vào căn hộ nhằm đưa thiên nhiên đến gần với con người hơn.

Ngoài ra, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt cộng số lượng nhân viên bảo vệ cũng như camera dầy đặc bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về an ninh của dự án. Con em bạn sẽ được thoải mái vui chơi mà không phải lo sợ điều gì.

Số lượng các căn biệt thự và liền kề tại Vinhomes Mễ Trì rất ít, bởi vậy Khách hàng quan tâm hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi hoặc đăng kí theo mẫu dưới để đặt mua ngay từ bây giờ để nhận được thông tin mới nhất về dự án, danh sách các căn đẹp nhất với giá bán tốt nhất.

lienhe-1

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280