- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Hé lộ những thông tin mới nhất về dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư cá nhân đều không thể bỏ qua. Chỉ với hơn 2 tỷ đồng, bạn đã có trong tay một tài sản BĐS có rất nhiều lợi ích lớn lao, điển hình là nghỉ dưỡng tiện nghi và gia tăng lợi nhuận. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về tình hình BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và tại thành phố Sapa nói riêng dành cho những khách hàng còn băn khoăn về dự án này.

Thông tin chủ đầu tư Sapa Jade Hill

Tuy Sapa được coi là “đất du lịch” nhưng khác với người dân bản địa sinh sống ở nơi này quanh năm suốt tháng, không phải khách du lịch nào cũng thích ứng được với kiểu thời tiết “lúc nào cũng là mùa đông” khi có một số nơi đón gió quá lạnh .Chính vì vậy, chọn một địa điểm lý tưởng để tận hưởng một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời là nhu cầu của rất nhiều người.

Biệt thự Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill

Thầu hiểu được điều này, những người đứng đầu Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã “nhắm” trúng một vị trí đắc địa để xây dựng Sapa Jade Hill và định hướng dự án sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng số 1 tại SaPa trong tương lai. Nơi đây, khí hậu mát lành, vạn vật sinh sôi tươi tốt, con người tràn trề sức sống nhưng du khu khách vẫn cảm nhận được sự biến đổi thú vị của thời tiết (băng giá, tuyết..) như một nét đặc trưng ở đây.

Mua biệt thự Sapa Jade Hill, nhà đầu tư không chỉ đơn giản là mua bất động sản, không chỉ mua nhà cửa mà là mua cả 1 địa danh với tiềm năng khai thác du lịch và tăng giá đất rất lớn. Cùng với những chiến lược từ những chuyên gia hàng đầu, thì nơi đây sẽ hứa hẹn trở thành khu du lịch đẳng cấp bậc nhất thế giới. Với sự dịch chuyển của xu thế đầu tư BDS từ biển lên núi, cùng hàng loạt cơ sở hạ tầng tại Sapa được cải thiện thì đây chính là thời điểm vàng dành cho nhà đầu tư tại địa danh Sapa. Sau buổi giới thiệu dự án của GBI Land, độ hấp dẫn của dự án khiến những lô nhà phố và các lô khách sạn đã được bán hết đánh dấu bước đầu đầy thành công của toàn bộ dự án có mức đầu tư lên tới gần 2000 tỷ này.

Sự kiện mở bán Sapa Jade Hill mới nhất, quý khách hàng xem thêm tại http://jadehillsapa.vn/

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280