- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Lakeview Height Aqua Bay

Lakeview Aqua Bay Ecopark là chung cư cao cấp được thiết kế theo mô hình thành phố chức năng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu căn hộ này mang đến cho cư dân tương lại một không gian sống thơ mộng, nơi hòa quyện tuyệt vời giữa con người với thế giới thiên nhiên.

Trường học đẳng cấp quốc tế

Chung cư Lakeview Heights Aqua Bay Ecopark không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn mà còn tốt cho việc học hành của con cái bạn. Với hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện và đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi con em cư dân được học tập và vui chơi ngay tại khuôn viên dự án. Chất lượng giáo dục đạt chuẩn gồm trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm 2016

Du an dao phung hoang aqua city dong nai có tổng diện tích rộng 286ha – Phoenix South cung cấp các sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu hiện đại, sử dụng tới 30% là kính đem lại khả năng đón nắng, gió tự nhiên, vượng tài lộc vào nhà.

Tổng quan InterContinental Phú Quốc

Tổng quan InterContinental Phú Quốc

Trung tâm thương mại sầm uất

Trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích 2 ha sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng đồng thời là khu tiện ích giải trí phong phú cho cư dân của khu chung cư Lakeview Heights cũng như cư dân toàn khu đô thị. Ngoài ra,các khu vực như quảng trường trung tâm rộng 1.5ha, 3 khu nhà câu lạc bộ(clubhouse) cũng là điểm nhấn nổi bật, phục vụ phong cách sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Hệ thống xe bus miễn phí

Khu đô thị Ecopark đáp ứng như cầu đi lại của cư dân cũng như khách tham quan bằng hệ thống các tuyến xe bus chất lượng cao phục vụ miễn phí hàng ngày. Các tuyến đường có xe bus của khu đô thị đưa đón gồm hệ thống đường cao tốc vành đai 3 trên cao và các cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương. Tiện ích thiết thực này đã rút ngắn khoảng cách giữa chung cư Lakeview Heights nói riêng và khu đô thị Ecopark nói chung với trung tâm thành phố.

Bệnh viện, phòng khám cao cấp

Qúy 3 năm 2015, phòng khám Eco Clinic đã chính thức đi vào hoạt động tại khu đô thị Ecopark. Dự kiến, trong tương lai không xa, dự án sẽ còn đầu tư nhiều bệnh viện và các phòng khám lớn nhỏ khác  nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của cư dân Lakeview Heights và cư dân toàn khu đô thị.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280