- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Kiến trúc vườn nước của Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas

  • Vinpearl Resort Nha Trang có bể bơi lớn bậc nhất Việt Nam với ốc đảo xinh xắn.
  • Vinpearl Luxury Nha Trang được thiết kế bể bơi hai tầng và cũng có một ốc đảo nằm chính giữa mà du khách có thể bơi ra và thong thả nằm trên những chiếc võng mắc giữa các thân cây, đung đưa dưới những tán dừa.
  • Vinpearl Villas Nha Trang Bay sở hữu bể sục jacuzzi ngoài trời diện tích lớn
  • Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc có bể bơi hình cỏ ba lá rộng 5.000 m2.

Vườn nước Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đặc biệt hơn cả bởi ở khả năng tái hiện các trật tự hình học giản đơn, thấp thoáng phong cách kiến trúc tân cổ điển. Nơi đây vẫn đảm bảo phối cảnh hài hòa, kết nối với biển rộng để có được những khoảng nhìn đủ thỏa mãn cảm hứng sáng tác của các nhiếp ảnh gia và có kích thước làm hài lòng cả những nhà bơi lội tài ba. Khu vực hồ bơi phân hóa nhiều kích cỡ, tiện ích để phù hợp từng đối tượng. Yếu tố nước được tiết chế và kết hợp hài hòa với vườn cây, tạo nên một thảm thực vật đa dạng bên hồ nước mát lành.

bể bơi Vinpearl Đà Nẵng

Vườn nước là một tổng thể hài hòa giữa thiết kế hồ bơi phong phú và những vườn hoa, đảo cây xanh mát, yên bình đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho Vinpearl Đà Nẵng

* Vườn nước trung tâm Vinpearl Đà Nẵng được tách đôi, đổi chiều, không chỉ thay đổi ấn tượng thị giác mà còn nâng cao chất lượng không gian. Cảnh quan được điểm xuyết hai bởi các hàng cây lớn nhỏ hai bên theo âm hưởng các khu vườn phương Đông. Du khách thoải mái thư giãn cảnh quan dưới những cây dừa, đại trắng, bằng lăng tím, sưa vàng, chiêm ngưỡng những khóm thủy tiên hay đại tướng quân khoe sắc…

* Vườn nước phụ có diện tích khá nhỏ nhưng lại được tôn cao ở một vị trí khá tách biệt so với bar rượu ven biển, bể bơi và lối đi chính. Kết nối với xung quanh là những khoảng vườn rộng có cấu trúc đa tầng của một khu rừng nhiệt đới ven biển. Nơi đây giành cho những người có nhu cầu ngâm mình nghỉ ngơi, phơi nắng, hóng gió hay đọc sách  để tĩnh lặng, tĩnh tại.

vườn nước Vinpearl Đà Nẵng

Quần thể bể bơi lớn nhỏ bài trí đẹp mắt tại Vinpearl Đà Nẵng kết hợp hài hòa với vườn cây, tạo nên một thảm thực vật đa dạng

Vườn nước Vinpearl Đà Nẵng đã diễn đạt chân thực mối quan hệ tương sinh giữa nước và cây, giữa thủy và mộc. Không gian này là sự khúc xạ, lan tỏa một hành trình không ngừng sáng tạo, liên tục dịch chuyển của dòng nước và sức sống, sự trong lành của những hàng cây xanh mát.

Đặc biệt hơn nữa, Vườn nước nằm uốn lượn như một dòng chảy hiền hòa trong khu biệt thự Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas. Từ đây, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt tác thiên nhiên Ngũ Hành Sơn. Dòng nước ngầm chảy quanh nơi đây là dấu vết của con sông Cổ Cò mất dấu 300 năm trước, vẫn còn thơm nồng hương tảo lam. Mỗi mùa mưa về lại khiến dòng chảy ấy tràn trề hơn, mạnh mẽ hơn, mang lại sự sống cho cả hệ sinh thái quanh vườn nước.

Vườn nước là một tổng thể hài hòa giữa thiết kế hồ bơi phong phú và những vườn hoa, đảo cây xanh mát, yên bình đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho Vinpearl Đà Nẵng. Bạn có muốn tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thư thái tại Vườn nước Vipearl Đà Nẵng?

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280