- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Làm thế nào để xin visa đi Trung Quốc thành công?

Có nhiều bạn thắc mắc làm sao để xin được visa Trung Quốc giá rẻ, câu trả lời là bạn chỉ có thể làm visa tự túc thì giá mới rẻ, nhưng tỉ lệ đậu không cao và ngược lại nếu làm dịch vụ thì giá đắt nhưng tỉ lệ đậu cao hơn. Vì thế, bài này chúng tôi sẽ chia sẻ cả kinh nghiệm làm tự túc và làm dịch vụ để bạn cân nhắc nhé.

làm visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc tự túc:

  1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và còn trang trống
  2. 2 ảnh 4 x 6 cm (nền trắng, chụp thẳng mặt)
  3. Bản photo CMND
  4. Sổ hổ khấu (nếu xin visa lần đầu)
  5. Bản photo giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)
  6. Đơn xin cấp visa đi Trung Quốc theo mẫu (bạn tải từ website của Lãnh sứ quán TQ hoặc xin miễn phí tại Đại sứ quán)
  7. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao đông/quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu xin visa lần đầu)

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trực tiếp:

Đại sứ quán Trung Quốc: 46 Hoàng Diệu, HN (dành cho các bạn ngoài Bắc) hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc: 175 Hai Bà Trưng, Q.3, HCM (dành cho các bạn trong Nam).

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Lệ phí:

60 USD, chỉ chấp nhận USD, không chấp nhận VNĐ hay loại tiền tệ khác.

Thời gian làm việc:

Trước đây, thời gian xét duyệt visa chỉ là khoảng 4-5 ngày làm việc thôi. Nhưng hiện giờ, theo thông tin mới cập nhật nhất, thì thời gian này đã kéo dài lên từ 8 đến 12 ngày làm việc, không tính thứ 7 chủ nhật.

Loại visa:

Đây là loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (15 ngày) tức là visa có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ cho phép bạn lưu trú tại Trung Quốc 15 ngày tối đa kể từ ngày bạn bắt đầu làm thủ tục nhập cảnh.

Với 15 ngày du lịch tại Trung Quốc, bạn có thể tha hồ thăm thú các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Tứ Xuyển, đảo Hải Nam. Việc di chuyển khá thuận tiện vì Trung Quốc được trang bị cơ sở hạ tầng đồng bộ, gồm tàu cao tốc, xe buýt, tàu điện ngầm… Khi cần đi đến vùng nông thôn, bạn có thể gọi taxi hoặc minubus tư nhân. Thời điểm tốt nhất để bạn đi “phượt” là từ tháng 3 đến tháng 5 nói chung, ở một số vùng cũng có sự khác biệt thời tiết.

Thực tế, theo kinh nghiệm của nhiều người đã xin visa Trung Quốc thành công thì thủ tục không quá khó như mọi người thường nghĩ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn băn khoăn, chưa đủ tự tin thì tốt nhất nên nhờ đến các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp. Các đơn vị này thường có uy tín tốt và mối quan hệ lâu năm với cơ quan xét duyệt nên đảm bảo tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều so với việc mình tự làm. Có một đơn vị mà chúng tôi giới thiệu tới quý vị đó là Dichvuvisatrungquoc. Đơn vị này ngoài tư vấn miễn phí, nhiệt tình, cam kết hoàn phí dịch vụ 100% nếu không đạt, thì còn có bộ hồ sơ mẫu để tải về hoàn toàn miễn phí. Đặc điểm này được chúng tôi đánh giá rất cao vì hiện nay chưa có đơn vị nào cung cấp các bộ hồ sơ kiểu này.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280