- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Sắp ra mắt căn hộ Vinhomes Metropolist liễu giai Tòa M1

Tòa M1 Vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia Châu Âu sang trọng, lịch lãm kết hợp hài hòa với cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Tòa nhà M1 dự án Vinhomes Metropolist nằm ở phía Tây dự án sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của cư dân trong tòa nhà.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, trong tháng 6 này chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Những căn hộ đẹp của tòa M1, M2 và M3 Metropolis sẽ được “chào sân” đầu tiên.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Tòa M1 chung cư Vinhomes Liễu Giai có diện tích đa dạng dự kiến từ 1 đến 4 phòng ngủ, mật độ xây dựng thấp. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ vài hộ/ thang máy kết hợp với cầu thang bộ cao cấp tốc độ cao phục vụ việc đi lại cho các cư dân sống trong tòa M1. Nội thất các căn hộ được thiết kế rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng, tầm nhìn đẹp.

Dự án Chung Cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai sắp ra mắt được cho là một siêu sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn làm chủ sở hữu bởi 1 vị thế quá đỗi đắc địa và chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay, cũng như khả năng gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Hiện rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua vì để ở hay đầu tư đều chắc chắn sinh lời.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280