- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Sống xanh khỏe mạnh tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Phát triển đô thị xanh là giải pháp tốt nhất giúp các Thành phố của Việt Nam xanh sạch, chính vì vậy dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng rất thân thiện với môi trường. Từ không gian của những căn hộ đến ngoại cảnh đều đậm chất tự nhiên giúp cư dân được hưởng môi trường trong lành và không gian sống thoải mái nhất.

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng đẩy lùi vấn đề ô nhiễm

Trước tốc độ đô thị hóa ngày càng bùng nổ khiến nước ra đứng trước câu hỏi khó “ làm thế nào để hài hòa giữa môi trường sống và cuộc sống bền vững”. Tuy khó khăn những vẫn có những đơn vị không ngừng nổ lực tìm ra giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề và trong số đó phải kể đến Tập đoàn Tân Hoàng Minh gắn liền với siêu chung cư mới Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng – đây là một trong những khu đô thị điển hình tại Thành phố Hà Nội được xây dựng theo mô hình sinh thái xanh vì tương lai lâu dài, bền vững của cộng đồng cư dân.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư thông minh khi bước đầu tiên trong quá trình xây dựng dự án là chọn một vị trí vô cùng đắc địa ngay cạnh khu hồ điều hòa Công viên Nhân Chính rộng lớn. Khu công viên này được xây dựng với mức diện tích khổng lồ bao gồm cả mặt nước và hệ thống cây xanh kèm theo khu vui chơi giải trí, thể thao, đường dạo,…Nhờ đó mang lại mặt lợi lớn cho chủ nhân sống tại căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lành và thoải mái tham gia nhiều hoạt động dưới không gian mát mẻ có nhiều bóng cây. Cùng với đó ngay nội khu của dự án cũng được kiến tạo nhiều cây xanh đóng góp vào điều hòa không khí và giảm sức nóng của các khối bê tông.

Thiết kế căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hướng về miền xanh

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng gồm 6 tòa tháp cao lớn với 2 kiểu mẫu là căn hộ để ở cao cấp và căn hộ văn phòng. Mỗi dòng sản phẩm mang phong cách kiến trúc khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là được thiết kế mở rộng. Các căn hộ có nhiều ô cửa sổ cộng với những góc mở như ban công hay ô thoáng để từ đó có dể dàng đón gió, ánh sáng và không khí xóa tan sự tối tăm, bí bách mang đến cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà. Đồng thời cách thiết kế này rất hữu dụng luôn giữ được độ sạch sẽ không cho các loại vi khuẩn phát triển đảm bảo sức khỏe của cả nhà, đặc biệt rất tốt cho trẻ em và người cao tuổi.

Như vậy, với lối kiến trúc đô thị xanh tự nhiên của dự án  Vinhomes D’ Capitale Tran Duy Hung giữ vai trò to lớn điều hòa không khí giảm thiểu CO2 tăng khí oxy, hơn nữa còn như một lá chắn chống lại những khói bụi ô nhiễm. Vì thế sở hữu và an cư tại siêu dự án chung cư này hứa hẹn quý khách hàng sẽ có cuộc sống hoàn hảo bền vững bên người thân.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280