- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

The Hamptons Hồ Tràm dự kiến sẽ hoạt động vào đầu năm 2018

Phát biểu trước báo giới, Ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Tanzanite International – đơn vị chủ đầu tư dự án The Hamptons Hồ Tràm cho biết, dự kiến giai đoạn 1 của dự án này sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2018- 2019.

>> Xem thiết kế căn hộ và biệt thự Hamptons Hồ Tràm Tại đây: http://thehamptonshotram.info/

Cuối năm 2015 vừa qua, Tập đoàn Tanzanite International đã công bố kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm (tọa lạc tại Xuyên Mộc, Vũng Tàu) với dự án The Hamptons Hồ Tràm, cam kết đầu tư 500 triệu USD trong 10 năm. Dự án bao gồm 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển theo tiêu chuẩn 5 sao, vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 80 triệu USD, dự kiến dự án sẽ ra mắt thị trường vào quý 2/2016.

Căn hộ Hamptons hồ tràm

Căn hộ Hamptons Hồ Tràm

Năm 2015 được ghi nhận là một năm khởi sắc với thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Nhiều công ty bất động sản lớn đã đón đầu xu hướng đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng và cũng đã có nhiều dự án đi vào hoạt động. Theo người đại diện của Tập đoàn Tanzanite, nhìn vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng, lượt khách đi du lịch Vũng Tàu hàng năm khoảng 16 triệu người, trong khi các địa phương khác như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phan Thiết chỉ là 4 triệu người. Lượt khách du lịch đến Vũng Tàu hàng năm rất lớn không bởi vì Vũng Tàu đẹp hơn hay có các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn so với các địa điểm còn lại mà bởi lợi thế về khoảng cách và thời gian di chuyển. Với một công ty trụ sở tại TPHCM hay một công ty lữ hành, nếu tổ chức các tour nghỉ mát tại các địa danh tương đương khác như Phan Thiết, tính riêng thời gian đi lại đã mất 1 ngày, chưa kể đi các nơi xa hơn. Đối với dự án Hồ Tràm được xây dựng tại Xuyên Mộc, Vũng Tàu khi đi vào hoạt động, thời gian từ TPHCM tới Hồ Tràm chỉ khoảng 90 phút đi xe.

Bên cạnh đó, mảng du lịch biển nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu hiện tại chưa thực sự sôi động, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn bỏ ngỏ, chủ yếu khu vực ven biển là các khách sạn từ 2 – 3 sao. Khi đi vào hoạt động, dự án Hồ Tràm sẽ hút khách so với các khu nghỉ dưỡng khác tại Vũng Tàu. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ trong khoảng 2018 – 2019. Trước mắt, Tanzanite International sẽ tập trung vào khâu thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh, thời gian khánh thành dự kiến sớm nhất là đầu năm 2018. Giai đoạn 1 của dự án mới chỉ là một nửa diện tích của toàn bộ dự án Hamptons Hồ Tràm.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280