- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của Vinpearl Cửa Hội

Một nơi thu hút du khách cũng là nơi lý tưởng để đặt một dự án nghỉ dưỡng có thiết kế đẳng cấp, và là nơi lý tưởng để đầu tư vào một sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng, hãy trải nghiệm vô vàn cơ hội và tiềm năng tại Vinpearl Cửa Hội để biết dự án này đáng được đầu tư đến thế nào.

Vinpearl Cửa Hội – Dự án bứt phá của Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư đang gây một cơn sốt cao tại thị trường Nghệ An bởi lần đầu tiên xuất hiện một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, từ vị trí, từ thương hiệu, từ chất lượng, từ thiết kế,… như vậy tại Hội An. Cùng khám phá vị sao dự án này lại có thể khuấy động làng địa ốc như vậy.

Lần đầu tiên VinGroup “dấn thân” vào thị trường Nghệ An bằng siêu phẩm dự án Vinpearl Cửa Hội. Tập đoàn hàng đầu này đã siêu nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên khắp cả nước là Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hội An,… những siêu phẩm này đều sở hữu một vị trí siêu đẹp, một thiết kế đẳng cấp và một chương trình đầu tư siêu hấp dẫn. Cọn Vinpearl Cửa Hội thì sao? Đương nhiên dự án này không nằm ngoài mong đợi của du khách và các nhà đầu tư khi thừa kế toàn bộ những điểm ưu việt đó, và còn tạo được phong cách và dầu ấn của riêng mình trên thị trường.

Nằm tại biển Cửa Hội – nơi khung cảnh hoang sơ và hấp dẫn hàng trăm ngàn du khách mỗi năm, dự án Vinpearl Cửa Hội đã sở hữu một vị trí đầy tiềm năng. Đó là khi tài nguyên biển với những bãi biển đẹp đang ngày càng thu hẹp, là khi lượng cung phòng nghỉ không đáp ứng được nhu cầu cao cấp của du khách, và là khi công suất cho thuê phòng tại bãi biển này luôn cao ngất. Các nhà đầu tư hãy yên tâm vào một khoản lợi nhuận vượt trội mà dự án này có thể mang lại.

vinpearl-nghe-an

Vinpearl cửa Hội Nghệ An

Biệt thự đẳng cấp và độc đáo

Sự bứt phá còn nằm ở những căn biệt thự hướng hồ và hưỡng biển tại Vinpearl Cửa Hội. 37 căn được mở bán đợt 1 như những villas giữa vùng biển Địa Trung Hả: hiện đại, thanh lịch và đem lại cảm giác mới lạ. Biệt thự được chia thành 2 loại là 2 phòng ngủ và 4 phòng ngủ, những căn 2 phòng ngủ hiện còn 28 căn đang mở bán; căn 4 phòng ngủ hiện còn 2 căn đang mở bán.

Nếu đã từng được chiêm ngưỡng kiến trúc biệt thự tại những dự án khác của Vinpearl, quý vị sẽ dễ dàng hinhd dung ra nước sơn tươi sáng, vẻ ngoài đẳng cấp như dinh thự của các căn biệt thự tại dự án Vinpearl Cửa Hội. Bên trong mỗi căn là sự bố trí thông minh của những thiết bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, là phòng tắm sang trọng, là phòng ngủ rộng rãi hướng thẳng ra biển Cửa Hội, là phòng khách tiện nghi với những thiết bị thư giãn hiện đại.

Tầm nhìn hướng biển chính là điểm thu hút thu khách nhất tại đây và cũng điều cao nhất tạo nên giá trị của các căn biệt thự. Đầu tư vào đây, quý vị sẽ được tham gia chương trình cho thuê với cam kết sinh lời 10%/năm, thu nhập được thừa kế qua nhiều thế hệ, và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận.

Thiết kế Vinpearl Cửa Hội và tất cả những điều nói trên sẽ trả lời câu hỏi “Tại sao Vinpearl Cửa Hội lại đáng được đầu tư đến thế?”

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280