- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Thu lợi nhuận cao an nhàn cùng biệt thự Sun Hạ Long

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh sôi động đang đón chào một dự án mới cung cấp sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư trong thời gian tới đó chính là biệt thự  Sun Hạ Long. Dự án đến từ tập đoàn danh tiếng Sun Group này được đánh giá sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng mới hút khách trong tương lai, đem lại khả năng thu lợi nhuận cao an nhàn cho bất kỳ nhà đầu tư nào chọn lựa biệt thự nơi đây.

Biệt thự Sun Hạ Long hội tụ lợi thế cho tiềm năng sinh lời khủng

Để khẳng định được dự án biệt thự Sun Hạ Long sẽ là sản phẩm đầu tư giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận cao an nhàn trong tương lai thì chắc chắn dự án phải hội tụ được những lợi thế riêng, tạo tiềm năng sinh lời ấn tượng. Vậy, những thế mạnh hội tụ của dự án này là gì?

Biệt thự Sun Hạ Long có nhiều yếu tố lợi thế quyết định đến tiềm năng sinh lời khủng mà quý khách hàng sẽ khó lòng bỏ qua. Đầu tiên phải kể đến chính là vị trí đắc địa ở mặt tiền đường Hạ Long, phường Bãi Cháy kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố Hạ Long. Đây cũng là vị trí chiến lược gần ngay với vinh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Từ vị trí đắc địa gần vịnh, gần biển và thuận đường giao thông như thế, dự án có được tiềm năng hút khách mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ có nhiều du  khách sẽ ghé đến lưu trú nơi đây khi đi  du lịch tạo nguồn thu cao cho quý chủ nhân sỡ hữu biệt thự.

Phối cảnh biệt thự Sun Hạ Long nhìn từ trên cao

Phối cảnh biệt thự Sun Hạ Long nhìn từ trên cao

Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế khu nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp dưới sự bảo chứng từ tập đoàn Sun Group và các đơn vị kiến trúc từ Úc, Singapore. Với tiềm lực của mình, Sun Group dồn vốn khủng và tâm huyết mang đến khu nghỉ dưỡng đồng bộ tiện ích 5 sao quốc tế cùng những căn biệt thự tinh tế, sang trọng cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vì thế, dự án biệt thự Sun Hạ Long hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn đối với nhiều du khách khi đến với vịnh Hạ Long du lịch, nâng hiệu quả cho thuê cao, thu lợi nhuận lớn.

Đầu tư an nhàn cùng dự án biệt thự Sun Hạ Long

Với những lợi thế vị trí đắc địa cộng thêm thiết kế và tiện ích hàng đầu, lựa chọn đầu tư biệt thự Sun Hạ Long sẽ mang đến lợi nhuận cao ấn tượng chắc chắn dành cho quý khách hàng. Đồng thời, dự án sẽ được kết hợp quản lý bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo kênh đầu tư an nhàn dành cho nhà đầu tư.

Hiện bảng hàng biệt thự Sun Hạ Long chỉ cung cấp 396 căn biệt thự diện tích đa dạng khác nhau với giá bán vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chính sách đầu tư ưu đãi cao. Vì thế, đây là số lượng biệt thự không nhiều, cơ hội chọn lựa đầu tư chỉ dành cho những nhà đầu tư thông minh và lựa chọn sở hữu biệt thự nhanh tay nhất. Do đó, nếu cân nhắc chọn đầu tư hiệu quả, thu lợi nhuận cao an nhàn, quý khách hãy chọn lựa biệt thự Sun Hạ Long ngay hôm nay!

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280