- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Tiềm năng đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang sản phẩm tài chính đầu tư sinh lời tuyệt vời với số vốn đầu tư thấp mang lại lợi nhuận cao. Với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam là tập đoàn Vingroup – một thương hiệu đã được khẳng định và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư.

Với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, ngành du lịch đang ngày càng phát triển, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam  nói chung, tại Thành phố Biển Nha Trang nói riêng là rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án tại khu vực này chưa nhiều. Chính vị vậy, sau khi chủ đầy tư công bố dự án Condotel Vinpearl tại Nha Trang thì thị trường bất động sản tại thành phố này “nóng” lên một cách rõ rệt.

tien-ich-vinpearl-condotel-empire

Dự án Vinpearl Condotel Empire – 1 trong 2 sản phẩm đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Nha Trang

Có thể nói, năm 2015 chứng kiến sự bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mạnh mẹ nhất là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hay biệt thự biển tại các địa danh nổi tiếng về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc với sự góp mặt của các ông lớn trong ngành bất động sản –tài chính như: Vingroup, Sungroup, FLC, BIM, CEO…

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới mở bán rất nhanh, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và dòng tiền đổ về nhiều hơn. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, sau biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển là đến sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng hay căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel. Trong đó, các nhà đầu tư đặc biệt ấn tượng và bị thu hút bởi dự án Vinpearl Empire.

Tọa lạc trên mặt đường Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang – một trong những địa điểm đắc địa nhất view ra thành phố biển đẹp thơ mộng và huyền thoại này. Chỉ với 2-3 phút đi bộ từ vị trí dự án, chủ nhân căn hộ đã có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của vịnh đảo này. Vinpearl Empire được  xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng sẽ cung cấp ra thị trường 924 căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Hiện chủ đầu tư đang tung ra chính sách chia sẻ lợi nhuận và cam kết cho chủ sở hữu lên tới 10%/năm trong 5 năm. Đây là mức cam kết sinh lời cao nhất tại phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay và chỉ có Vingroup mới đủ tiềm lực tài chính, uy tín và năng lực mới làm được điều này cho nhà đầu tư.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280