- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vinhomes Arcadia – Căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội

Bước sang quý IV/2015, bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS phía Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự khởi sắc của phân khúc căn hộ cao cấp. Đặc biệt là các dự án BĐS Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Nổi lên là dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia đang được coi là tâm điểm của BĐS Hà Nội tại khu vực phía Tây.

Vinhomes - Arcadia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia (Ảnh chưa chính thức)

Quy mô khu đô thị Vinhomes Gardenia

Dự án khu đô thị chức năng Thành Phố Xanh – Vinhomes Gardenia Cầu Diễn với quy mô sử dụng đất của dự án khoảng 176.300m2 (thông tin chưa chính thức) thuộc địa giới hành chính phường Cầu Diễn, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Thành Phố Xanh (Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) là dự án đối ứng của dự án Khu công viên và Hồ điều hòa phía Bắc và phần mở rộng phía Nam Nghĩa trang Mai Dịch, quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm.

vinhomescau-dien

Quy mô Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Thiết kế và tiện ích dự án

Vinhomes Mỹ Đình – dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS phía Tây, được mệnh danh là dự án đáng sống bậc nhất, không chỉ bởi những tiện ích đồng bộ, hiện đại mà còn vì chủ đầu tư đã dành diện tích lớn cho cảnh quan, cây xanh.

Các căn hộ Vinhomes Arcadia cũng được xây dựng với mật độ hợp lý, thiết kế gần gũi, hài hòa với thiên nhiên và tận dụng hết mức khí trời, ánh sáng cũng như gió tự nhiên. Theo các chuyên gia, thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia Cầu Diễn là sự kết hợp tinh hoa của các dự án đã thành công của tập đoàn Vingroup sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp nhất Hà Nội.

Bên cạnh đó, cư dân dự án còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại bao gồm : Trường học, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại , khu đỗ xe thông minh…

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280