- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vinhomes Central Palace Liễu Giai có vị trí vàng

Chung cư Vinhomes Central Palace tọa lạc trên mảnh đất vàng khu vực trung tâm quận Ba Đình, tại sô 29 Liễu Giai. Đây được coi là vị trí đắc địa”có một không hai” mà chủ đầu tư Vingroup đã rất suy nghĩ rất nhiều trước khi lựa chọn địa điểm. Với quy mô dự án khoảng 3ha gồm 3 tòa chung cư cao cấp, trong tương lai không xa, Vinhomes Liễu Giai sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội khoảng hơn 2000 căn hộ đẳng cấp vượt trội.

vinhomes-central-palace-lieu-giai

Phối cảnh Vinhomes Central Palace (Ảnh mang tính minh họa)

Liên kết vùng từ vị trí Vinhomes Central Palace

Dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ngay trung tâm văn hóa, chính trị của thủ đô Hà Nội và cả nước nên được thừa hưởng cơ sở hạ tầng sẵn có hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Đây là nơi tập trung hầu hết các cơ quan đầu não của chính phủ và các công trình văn hóa lớn như: Đại xứ quán Nhật Bản, gần Tổ hợp Thương mại – Văn phòng Lotte Centre, Khách sạn hạng sang Daewoo Hà Nội, hồ điều hòa Ngọc Khánh. Từ vị trí dự án, cư dân di chuyển rất thuận tiện và dễ dàng tới các khu vực trọng điểm khác, điển hình như:

  • Cách hồ Tây chưa đầy 800m
  • Chỉ mất 20 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài
  • Nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội như: Liễu Giai, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh…
  • Kết nối thuận tiện với quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Lợi ích từ vị trí đắc địa

Với lợi thế rất lớn từ địa điểm tọa lạc của dự án, những cư dân tương lai không chỉ được hưởng các lợi ích kinh tế, chính trị,xã hội, văn hóa của khu vực xung quanh mà còn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo với hạ tầng tiện ích sẽ được xây dựng trong khu đô thị Vinhomes Central Palace. Đối với các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ đồng thời sở hữu cho mình một cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai. Còn với các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây sẽ được gia tăng uy tín và được hưởng rất nhiều lợi ích to lớn và bền vững khác.

Qúy khách hàng quan tâm dự án này có thể xem thêm tại: http://chungcuvinhomescentralpalace.com/

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280