- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vinhomes Hải Phòng-Dấu ấn thời đại của thành phố hoa phượng

Tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án thuộc thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup quyết định lựa chọn mảnh đất giàu tiềm năng Hải Phòng để xây dựng và phát triển Vinhomes Hải Phòng. Kế thừa và phát huy những giá trị văn hoá – truyền thống vốn có, dự án với đẳng cấp của mình chắc chắn sẽ trở thành dấu ấn của thời đại mới tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Hải Phòng

Vị trí toạ lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng của Vinhomes Hải Phòng mang đến lợi thế về mọi mặt dành cho quý khách hàng. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẵn có kết hợp với giao thông thuận tiện là hai yếu tố chính giúp mang đến sự thoải mái, tiện nghi trong nhu cầu đi lại, phát triển giao thương.. Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các trọng điểm kinh tế lớn của thành phố và các tỉnh lân cận cùng vô vàn những dịch vụ tiện ích ngoại khu cao cấp trong tất cả các lĩnh vực như y tế, giao dục, văn hoá, chính trị….bao quanh sẽ giúp cuộc sống trong tương lai của quý cư dân dự án thêm phần tiện nghi.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí hoàn hảo tiếp giáp hai con sông lớn là Cấm và Thượng Lý giúp khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được đánh giá rất cao về không gian sống trong lành cùng việc bảo đảm những vấn đề phong thuỷ. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – 3 thứ làm nên một cuộc sống hoàn hảo đều hiện diện tại dự án, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng các giá trị cuộc sống đầy tính nhân văn cùng những trải nghiệm đẳng cấp không kém phần thú vị .

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Vị trí vàng mang lại cho khách hàng của Vinhomes Hải Phòng những gì?

Lấy ý tưởng từ những khu đô thị nguy nga tráng lệ bên cạnh vẻ thơ mộng của dòng sông, Vinhomes Hải Phòng với đẳng cấp vượt trội mang đến cho khách hàng không gian sống và nghỉ dưỡng ấn tượng nhờ những thiết kế đậm chất thời đại cùng hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Nằm tại một trong những vị trí có tiềm năng nhất để trở thành trọng điểm kinh tế mới của thành phố Hải Phòng, trong tương lai không xa, khi chính thức đi vào hoạt động, cư dân dự án sẽ được tận hưởng nhịp sống đầy năng động và sầm uất, song hành với đó là không gian sinh thái ven sông được chú trọng phát triển, giúp cân bằng cuộc sống một cách hài hoà nhất.

Ngoài ra, với bốn mặt view tuyệt đẹp cùng lợi thế về phong thuỷ mà dòng sông Cấm, Thượng Lý đem lại giúp khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sở hữu tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn. Với nguồn vốn bỏ ra hết sức ít ỏi nhờ mức giá phải chăng mà chủ đầu tư đưa ra cùng các chính sách, khuyến mãi, quý khách hàng đã nắm trong tay cơ hội đầu tư an toàn với mức lợi nhuận ổn định và bền vững.

Ba mô hình sản phẩm căn hộ được xây dựng tại dự án là nhà phố, biệt thự và liền kề khu đô thị Vinhomes Hải Phòng. Mọi thông tin chi tiết về loại hình sản phẩm này được cập nhật chi tiết trên website chính thức của chúng tôi.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280