- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vinhomes Mễ Trì – “Vịnh xanh” giữa phố

 

Đúng như tên gọi của mình Vinhomes Green Bay (tên gọi chính thức của Vinhomes Mễ Trì), dự án như khu nghỉ dưỡng xanh giữa lòng Hà Nội phố. Cư dân tương lai sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tuyệt hảo bên gia đình và người thân mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Vị trí xanh đắc địa của Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã tạo ra một cơn địa chấn trên thị trường với vị trí vàng ngay tại “trung tâm của trung tâm” phía Tây thủ đô Hà Nội. Với tổng quy mô gần 32ha, Vinhomes Green Bay là khu đô thị có quy hoạch đẹp nhất, mật độ xây dựng 19.3% thấp nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Vingroup. Vinhomes Green Bay Mễ Trì được giới đầu tư đánh giá là có vị trí xanh giữa lòng thủ đô, cư dâ có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Bến xe Mỹ Đình và đường Vành đai 3 khoảng 500 m.
  • Sân vận động Mỹ Đình – trung tâm giải trí sôi động 500m2.
  • Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố.
  • Gần các trường đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, đại học Ngoại ngữ,…

Có thể nói, dự án Vinhomes Green Bay đang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội.

Sống xanh cùng khu đô thị Vinhomes Mễ Trì

Dự án nổi bật được tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng trên vị trí vàng nằm cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội. Một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi bên không gian xanh tại căn hộ cao cấp sẽ đem tới cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời. Mật độ xây dựng thấp, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh trên thế giới bao gồm nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: hệ thống giáo dục, phòng khám – bệnh viện 5 sao, khu thương mại…

=> Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết dự án: http://vinhomesmetri.villas/

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280