- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vinpearl Nam Hội An sinh lời vượt trội như thế nào?

Một dự án đầu tư hiệu quả như dự án Vinpearl Nam Hội An là phải trả lời được những câu hỏi cần thiết về những điều tạo ra tiềm năng sinh lời và cũng phải mang trong mình những điều vượt trội để kích thích niềm tin của những nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Nam Hội An hội tụ đầy đủ những yếu tố để đầu tư sinh lời vượt trội

Vị trí là điều đầu tiên quyết định đến giá trị của một sản phẩm nghỉ dưỡng. Bởi cho thuê là kênh sinh lời chủ yếu của loại hình này nên nếu không đảm bảo được lượng khách thuê và giá thuê luôn ở mức kỳ vọng thì không thể sinh lời tốt. Dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ thừa hưởng được lượng du khách thuê phòng luôn dồi dào bởi vị trí siêu thu hút và giá thuê luôn ở mức cao bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín và cao giá.

Biển Nam Hội An là nơi tuyệt vời để “chứa đựng” một dự án nghỉ dưỡng khi không chỉ có cảnh đẹp tuyệt vời mà còn có liên kết vùng đi muôn nơi. Bãi cát vàng trắng mịn, mặt biển xanh như nền trời hấp dẫn một lượng lớn du khách ưa thích một kỳ nghỉ biển đẳng cấp và khó quên. Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ là dự án có cảnh quan xuất sắc khi nhìn thẳng ra mặt biển xinh đẹp hoang sơ tại nơi ít chịu tác động của du lịch hóa.

vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-phoi-canh

Phối cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An

Thương hiệu là điều các nhà đầu tư tìm kiếm đầu tiên khi muốn “gửi vàng” vào một dự án nào đó. Vingroup vốn nổi danh bởi vị trí độc tôn của thương hiệu, nhắc đến VinGroup là thị trường nghĩ đến một “ông lớn” lừng danh với những dự án hoàn hảo bậc nhất và được giới thượng lưu đón nhận nhiều nhất tại thị trường. Mỗi dự án đều được đầu tư tầm cỡ với số vốn siêu lớn, thiết kế từ thương hiệu thị trường thế giới và chương trình bán hàng cùng chính sách đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường. Bởi vậy nên nếu có ý muốn đầu tư, không thể bỏ qua được thương hiệu hàng đầu này, không thể bỏ qua dự án Vinpearl Nam Hội An.

Chính sách đầu tư “kích thích” và thông minh tại dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Một dự án với những căn biệt thự sang trọng được quy hoạch độc đáo với chuỗi tiện ích hàng đầu, với kỳ vọng tăng giá cao, sinh lời thụ động ổn định và luôn ở mức cao nhất thị trường, cùng với việc có thể thừa kế cho tương lai ắt hẳn đã khiến quý vị cảm thấy hào hứng. Những điều đó không chỉ thúc đẩy đầu tư, mà còn thu hút một lượng lớn du khách vì danh tiếng của dự án mà đến với Nam Hội An, thúc đầy du lịch nơi này được phát triển.

Dự án Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm và áp dụng trong vòng 10 năm đầu, nhưng năm sau vẫn là chia sẻ đó nhưng quý vị đã hoàn vốn tín dụng và từ đó chỉ việc tận hưởng trọn vẹn lợi nhuận hàng tháng, và cùng với đó là hưởng thụ kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao miễn phí trên hệ thống Vinpearl.

Vingroup với uy tín đỉnh cao sẽ đảm bảo tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ diễn ra một cách phù hợp, và luôn song hành với chất lượng hàng đầu của dự án.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280