- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Vogue Bãi Dài Cam Ranh cánh cửa đầu tư sinh lời hấp dẫn

Chưa bao giờ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại xuất hiện được những cái tên ấn tượng, xứng đáng để đầu tư như hiện tại. Trên cả nước có không ít dự án quy mô, rải rác theo những địa chỉ du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước dừng chân tham quan, nghỉ dưỡng. Và Khánh Hòa nổi bật với Nha Trang, Cam Ranh và những bãi biển đẹp là một trong số đó. Tại đây hiện có một số dự án tạo được dấu ấn trong thị trường mà Vogue Bãi Dài chính là cái tên không thể bỏ qua. Đây là dự án khi mở bán mở ra cơ hội đầu tư mới cực hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vì sao Vogue Bãi Dài là cơ hội đầu tư mới?

Để xác định vì sao Vogue Bãi Dài Cam Ranh xứng đáng là cơ hội đầu tư mới hấp dẫn thì phải xét trên nhiều khía cạnh trong đó, dự án này nổi bật với vị trí đắc địa, hút khách cùng quy mô xây dựng lớn, hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn sang trọng, mang đến những sản phẩm đầu tư tiềm năng sinh lời cao trên thị trường hiện này.

Tọa lạc tại Bãi Dài  – một trong những bãi biển đẹp hoang sơ, thơ mộng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Vị trí cụ thể của Vogue Bãi Dài tại khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Cam Hải Đông,  Cam Lâm, Khánh Hòa có hạ tầng cơ sở phát triển, giao thông thuận tiện kết nối tạo cơ sở cho quý khách khi nghỉ dưỡng tại đây không chỉ ngắm cảnh đẹp mà còn tiện lợi di chuyển khám phá vẻ đẹp của nhiều địa danh du lịch khách trong tỉnh, từ đó mà thu hút đông đảo du khách chọn lựa nghỉ dưỡng trong tương lai.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng tại Vogue Bãi Dài

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng tại Vogue Bãi Dài

Vogue Bãi Dài Cam Ranh được quy hoạch là khu du lịch với những căn biệt thự, căn hộ khách sạn sang trọng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế, không thiếu một dịch vụ nào, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng trọn vẹn cho quý khách. Dự án mang đến hai loại hình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay là biệt thự và condotel tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích hàng đầu, phục vụ nghỉ dưỡng sang trọng của dự án sẽ là thỏi nam châm hút khách, tạo nên nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng cho du khách khi muốn thuê nghỉ ngơi. Chính vì lẽ đó mà đây chính là địa chỉ đầu tư nghỉ dưỡng mới đáng chọn lựa.

Mở bán Vogue Bãi Dài Cam Ranh – cơ hội đầu tư ưu đãi

Theo thông tin mở bán Vogue Bãi Dài Cam Ranh thì dự án sẽ cung cấp đến thị trường hàng trăm căn hộ condotel và biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế đẳng cấp cho quý khách hàng địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng mỗi khi có kỳ nghỉ. Đặc biệt, giá bán của các sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, phù hợp với đông đảo nhà đầu tư.

Tùy theo nhu cầu và số lượng vốn mà nhà đầu tư có thể chọn mua căn hộ hay biệt thự Vogue Bãi Dài để đầu tư trong tương lai. Khả năng hoàn vốn nhanh cùng tiềm năng sinh lời cao của hai sản phẩm đầu tư ấn tượng này sẽ mang đến lợi nhuận khủng cho quý vị trong tương lai, do đó, quý khách không nên bỏ lỡ!

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280