- Qui mô: 6 toà nhà từ CT1 - CT6
       - Chiều cao: 23 tầng
       - Diện tích: 59m2 - 166m2
       - Hoàn thành: năm 2012

Xin visa Đài Loan du lịch không khó

Xin visa Đài Loan là thủ tục cần thiết để có thể đặt chân tới đất nước xinh đẹp và đáng yêu này. Tuy nhiên hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin mà có thể sẽ làm bạn rối tung lên. Dưới đây là quy trình xin visa Đài Loan chính xác nhất được đúc kết từ kinh nghiệm xin visa thực tế.

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn có thể truy cập vào trang web: https://visawebapp.boca.gov.tw rồi điền đầy đủ thông tin cần thiết vào tờ khai online, sau đó in ra và ký tên. Đồng thời, chuẩn bị các loại giấy tờ khác bao gồm hồ sơ thân nhân, hồ sơ công việc, hồ sơ bảo hiểm và giấy tờ chuyến đi. Bạn có thể vào đây https://visadailoan.vn/visa/visa-du-lich/ để xem chi tiết và tải mẫu hồ sơ miễn phí nè. Đây là đơn vị duy nhất mình thấy có bộ mẫu hồ sơ này. J

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ với những giấy tờ theo checklist này, hãy mang bộ hồ sơ ấy tới Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội (đối với những bạn có hộ khẩu từ Huế ra Bắc) hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh (đối với những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam) để nộp.

Địa chỉ cụ thể như sau:

  • Tại Hà Nội: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

Có một số lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn đi nộp hồ sơ xin visa Đài Loan, đó là:

  • Đầu tiên là bạn nên đi sớm vào buổi sáng để có thể nộp được hồ sơ nhanh nhất, vì lượng nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan là khá đông. Bạn mà đến muộn có khi sẽ không nộp được hồ sơ.
  • Khi đến nơi, trước tiên bạn hãy xuất trình hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch để bảo vệ đưa số và tờ giấy hướng dẫn sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự. Nhớ sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự được đưa bạn nhé.
  • Đợi đến khi được gọi số thì vào nộp hồ sơ.
  • Trong trường hợp nộp hồ sơ, bạn có thể sẽ bị yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ. Cho nên hãy bổ sung sớm nhất có thể để không bị lùi ngày lấy visa.

Ngoài ra, một vấn đề khác mà bạn không thể quên đó là chuẩn bị phí visa để nộp cho văn phòng. Mức phí này hiện này là 50$ đối với visa ngắn hạn nhập cảnh 1 lần, và 100 $ đối với visa ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần. Thời gian xét duyệt hồ sơ là 5 ngày làm việc. Nếu bạn muốn lấy gấp trong vòng 2-3 ngày làm việc, thì mức phí này sẽ tăng gấp rưỡi, tức là 75$ đối với visa ngắn hạn nhập cảnh 1 lần và 150$ đối với visa ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần.

Bước 3: Nhận kết quả

Đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc theo đúng thời gian ghi trong giấy hẹn để nhận kết quả visa.

Kết thúc 3 bước cơ bản này, bạn có thể tự nhận định được việc xin visa đi Đài Loan du lịch khó không, đồng thời cũng đúc kết được cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Du lịch Đài Loan - làm visa Đài Loan

Du lịch Đài Loan

Nếu có bất kì sự cố nào ngoài ý muốn xảy ra, hoặc nếu bạn  không tự tin với công cuộc tự chuẩn bị hồ sơ của mình, hãy liên hệ lại ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan để được khắc phục kịp thời, đảm bảo cho chuyến đi thuận lợi, vui vẻ.

Chung cư Văn Khê - Khu đô thị mới Văn Khê

Hotline: 0968 980 280